Fighting Cock Thai

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

Facebook Login

การลงทะเบียนฟรี

ยารักษาคอดอก TopUp
ดู: 357|ตอบกลับ: 2

ฟาร์มไก่ ฟาร์มไก่ไข่ บำบัดน้ำเลี้ยง ด้วยการเติมคลอรีนในปริมาณที่เหมาะสม

[คัดลอกลิงก์]

5

กระทู้

10

โพสต์

32

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
32
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสต์กรุณากด LIKE ด้วยนะ

ฟาร์มไก่ ฟาร์มไก่ไข่ บำบัดน้ำเลี้ยง ด้วยการเติมคลอรีนในปริมาณที่เหมาะสม
เอส ไรคส์ ขายปั๊มโดสสารเคมี แบรนด์อีเม็ค Dosing pump EMEC นำเข้าจากประเทศอิตาลี เป็นปั๊มคลอรีน ปั๊มสารส้ม ปั๊มแพค ปั๊มโพลิเมอร์ โดยโดสสารเคมี สูบจ่ายสารละลายน้ำ ยา สารเคมี ปุ๋ยน้ำไฮโดรโปรนิกส์ สารปรับพีเอชเพื่อควบคุมคุณภาพน้ำ ปั๊มสารเคมี EMEC Metering pump มีทั้ง ปั๊มไดอะแฟรมขับด้วยโซลินอยด์ Diaphragm Solenoid driven model และปั๊มไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ วัสดุที่หัวปั๊ม PVDF วัสดุแผ่นไดอะแฟรม PTFE Pure ทั้งชิ้น ทนเคมีได้ดี อัตราการจ่ายเคมี เป็นลิตรต่อชั่วโมง และสามารถปรับลดปริมาณการจ่ายเคมีได้อีก ด้วยฟังก์ชั่นหาร หรือเพิ่มปริมาณการจ่ายเคมี ด้วยฟังก์ชั่นคูณ มีการควบคุมปริมาณการจ่ายแบบแมนนวล หรือแบบปั๊มดิจิตอล เลือกได้ตามต้องการ ระยะส่งเคมีสูง ปั๊มรุ่นมาตรฐาน มีอุปกรณ์ประกอบพร้อมคือ ฟุตวาล์ว หัวกรองด้านดูด เช็ควาว วาล์วกันน้ำย้อนกลับ อินเจ็คชั่นวาล์ว สายท่อด้านดูด 2 เมตร สายท่อด้านส่ง 2 เมตร ท่อไล่อากาศอีก 2 เมตร ปั๊มอีเม็คติดตั้งง่าย วัสดุทนสารเคมี ใช้งานง่าย
Pump Dosing Chemicals, Water Treatment chemical pump, Dosing chemical EMEC pump, RO controller, feed Antiscalent, pump control pH, pump fill silica, pump feed chlorine, pump dose coagulation chemical
ติดต่อฝ่ายการตลาด ไลน์ไอดี sreich โทร 022618818 เมลล์ info@sreichcompany.com www.sreichcompany.com
Chemical pump, chemical, chemical dosing pump, chemical hose, chemical hose and food hose_fda certify
ยาโด๊ปไก่ชน ท็อปอัพ Top Up

5

กระทู้

10

โพสต์

32

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
32
 เจ้าของ| โพสต์ 6-2-2018 15:38:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสต์กรุณากด LIKE ด้วยนะ

เอสไรคส์ จำหน่ายปั๊มสารเคมี เครื่องจ่ายสารเคมี จำหน่ายปั๊มดูดสารเคมี ปั๊มเคมีราคา จำหน่ายไดอะแฟรมปั๊ม ปั๊มดูดสารเคมีคุณภาพสูง บริการติดตั้งปั๊มดูดสารเคมี Chemical pump ขายปั๊มดูดสารเคมี ปั๊มจ่ายสารเคมี ของเหลว ของหนืด ขนาดใหญ่ ขนาดเล็กขายปั๊มเคมี ปั๊มสูบสารเคมี ยี่ห้อ Tapflo และ ปั๊มเคมียี่ห้อ EMEC ปั๊มดูดสารเคมีมีอัตราการไหล ลิตรต่อชั่วโมง ความดันบาร์ ปั๊มได้มาตรฐาน IP65 (International Protection Rating) กันน้ำและฝุ่นละออง และไดอะแฟรมปั๊ม ยี่ห้อแทปโฟล ปั๊มน้ำยา ปั๊มน้ำเสียในโรงงาน ปั๊มเคมี  ปั๊มน้ำบำบัดน้ำเสีย. ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมยานยนต์ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมอิเลคโทรนิคส์ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมชุบ และ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมยาง ปั๊มเคมีโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆปั๊มเคมี ปั๊ม MAGNETIC  เวอร์ติคอลปั๊ม ปั๊มแม่เหล็ก Dosing Pump บริการซ่อม จำหน่ายอะไหล่ ครบวงจร เอสไรคส์ จำหน่ายปั๊มทนกรด-ด่าง สำหรับสูบจ่ายสารเคมี Dosing Pump (Chemical Pump) เครื่องจ่ายคลอรีน ปั๊มจ่ายสารเคมี ปรับคุณภาพน้ำ หลายแบบหลายชนิด คุณภาพสูงจากยุโรป ขาย ส่งทั่วไทย ปั๊มน้ำสูบจ่ายสารเคมี ระบบแมคเนติก ใช้งาน Application -การผลิต PCB / PCB manufacturing -โรงงานเคมี / Chemical plants / aqua ปั้มน้ำยาเคมี ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี (Metering Pump) ทำการสูบและส่งสารละลาย และชนิดไม่ใช้น้ำมัน ( Diaphragm pump ) ทนต่อการกัดกร่อนสารเคมี ( Chemical resistant ) สำหรับสารเคมีของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ปั๊มเคมีแบบแรงเหวี่ยง เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มสารเคมี จำหน่ายไดอะแฟรมปั๊ม ปั๊มดูดสารเคมีคุณภาพสูง. นำเข้า-จำหน่าย ปั๊ม
#ปั๊มเคมี ราคา #ปั๊มดูดกรด #จำหน่ายปั๊มเคมี #ปั๊มสารเคมี ราคา #ปั๊มสารเคมี ขนาดเล็ก #ราคาปั๊มจ่ายสารเคมี #ปั๊มดูดสารเคมี #ปั๊มทนกรด #Dosing pump #diaphragm pump #ปั๊มยุโรป
02-2618818 หรือ info@sreichcompany.com ฝ่ายการตลาด เพิ่มไอดีไลน์ sreich

5

กระทู้

10

โพสต์

32

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
32
 เจ้าของ| โพสต์ 6-2-2018 15:39:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสต์กรุณากด LIKE ด้วยนะ

อุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ ฟาร์ม ปศุสัตว์ น้ำถือเป็นปัจจัยหลักสำหรับการเลี้ยงสัตว์ ฟาร์มปศุสัตว์ น้ำที่สะอาดจึงเป็นสิ่งจำเป็นทั้งในการบริโภค อุปโภค ล้างทำความสะอาดทั้งอุปกรณต่าง ๆ ที่ในโรงเรือน และตัวสัตว์เอง เพื่อสุขอนามัย ความสะอาด และเป็นกระบวนการจัดการที่ดีของฟาร์ม เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค สามารถทำลายเชื้อจุลินทรีย์ ทำลายเชื้อแบคทีเรีย ทำลายสปอร์เชื้อรา ทำลายโปรโตซัย และทำลายไวรัส อีกทั้งยังยับยั้งจุลินทรีย์ที่อาจกลับมาเจริญเติบโตได้อีก เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ใช้ในระบบผลิตน้ำดื่ม ผลิตน้ำประปา ได้รับความนิยมในการยุโรป
ข้อดีของการใช้ CLO2 EMEC เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ในการบำบัดน้ำในฟาร์ม
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ฆ่าเชื้อในน้ำดื่ม น้ำใช้ ได้ดีและมีประสิทธิภาพสูง
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ออกฤทธิ์ได้ดี และใช้เวลาสั้นกว่าคลอรีนผง
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค มีความปลอดภัย และได้มาตรฐานยุโรป
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค กำจัดไบโอฟิล์ม Bio-film ในเส้นท่อ ซึ่งเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค กำจัดเหล็ก แมงกานีส ที่ละลายอยู่ในน้ำได้
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง THMs
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ทำงานได้เต็ม 100%
เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค มีประสิทธิภาพแม้ในเส้นท่อได้ยาวนาน แก้ปัญหาประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อลดลงเมื่อ pH สูงขึ้นได้ดี
ตัวแทนจำหน่าย เครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ติดต่อ เอสไรคส์ 022618818 info@sreichcompany.com ไอดีไลน์ sreich หาข้อมูลเครื่องคลอรีนไดออกไซด์ อิเม็ค ได้ที่ http://www.sreichcompany.com/th/pumps/Emec-lotus-ระบบคลอรีนไดออกไซด์.php
โหมดขั้นสูง
B Color Image Link Quote Code Smilies

รายละเอียดเครดิต

Fighting Cock Thai  

GMT+7, 24-10-2018 06:30 , Processed in 0.223210 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140101, Rev.29

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้